header

Saturday 22 October 2016

Ribbon Pakoda (రి బ్బన్ పకోడీ)

Ribbon Pakoda (రి బ్బన్ పకోడీ)

కావలసిన పదార్దములు :


సెనగపిండి : పావుకేజీ 
వామ్ము : టీ స్పూన్ 
ఉప్పు : తగినంత 
కారం : అర టీ స్పూన్ 
వంట సోడా : చిటికెడు 
నూనె : వేయించటానికి సరిపడా 

తయారు చేయు విధానం :

1) సెనగ పిండిని ఒక గిన్నెలో వేసి, సోడా, ఉప్పు, కారం, వామ్ము, కొద్దిగా      
    నీళ్ళు పోసి ముద్దలా కలపాలి.
2) ఇప్పుడు స్టవ్ వెలిగించి నూనె వేడి చెయ్యాలి.
3) జంతికల గొట్టంలో రిబ్భన్ పకోడీ వచ్చే ప్లేటు బిగించి, సెనగపిండి ముద్దను 
    వేసి కాగేనూనేలో జంతికలా ఒత్తాలి. బాగా వేగిన తరువాత తియ్యాలి.

No comments:

Post a Comment